Clip nhảy lò cò gây sốt cộng đồng mạng

94 - 12/02/2018 - 12:14:13 - Xã hội

Trong thời đại 'simle is the best' thế này, những điệu nhảy đơn giản và ngộ nghĩnh đang nhận được nhiều hơn sự quan tâm của giới trẻ.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

4 anh em nhà Williams đến từ San Francisco vốn nổi danh là những dancer điêu luyện. Họ từng tạo nên nhiều trào lưu vũ đạo trong cộng đồng như #icarltonchallenge hay #gogochallenge. Và mới đây nhất, họ đã mang đến một thử thách mới toanh mang tên #shootchallenge, mà gọi theo kiểu Việt Nam thì chính là điệu nhảy lò cò.

Mang trong mình sức trẻ, 4 anh em đã truyền tới rất nhiều người cảm hứng vũ đạo 

Mang trong mình sức trẻ, 4 anh em đã truyền tới rất nhiều người cảm hứng vũ đạo

Cũng như hầu hết các thử thách trước đây của họ, điệu nhảy lò cò cũng cần tới sự hỗ trợ của đồng đội. Thành công vượt qua thử thách không chỉ đơn thuần là nhảy đúng động tác, đúng nhịp điệu, mà còn là cả sự hợp lực, đồng đều giữa các thành viên.

Hai động tác chính đơn giản là co chân đá về phía sau, tay vung theo nhịp, quá đơn giản để có thể tận hưởng. Nhưng mà đối với một nhóm bạn, hãy nhớ bắt nhịp cho nhau để động tác thật đồng đều nhé. Hình thức đơn giản nên điệu nhảy cũng rất dễ phối với đủ loại nhạc nền và ngoại cảnh. Từ trong nhà ra ngoài đường hay thậm chí ở trường học bạn cũng có thể thoải mái vung chân vung tay.

https://news.zing.vn/dieu-nhay-lo-co-cua-4-anh-em-thach-thuc-nhieu-ban-tre-post818494.html

Và hệt như những thử thách trước đó của 4 anh em nhà Williams, #shootchallenge vừa ra mắt đã được hưởng ứng rầm rộ. Chỉ cần search từ khóa trên mạng xã hội Instagram, bạn có thể thấy hàng nghìn clip thực hiện thử thách từ nhiều nơi trên thế giới. Kể từ khi #shootchallenge được đăng tải, chỉ mới 3 ngày trôi qua những đã có đến hơn 6.500 clip tham gia, 652.000 lượt like trên Instagram, 5 triệu lượt xem trên Facebook.

Trước một điệu nhảy nhìn vào liền muốn lắc lư thế này, còn chần chờ gì mà không rủ rê hội cạ cứng tụ tập và làm một clip nhảy không đụng hàng nào? 

Trước một điệu nhảy nhìn vào liền muốn lắc lư thế này, còn chần chờ gì mà không rủ rê hội cạ cứng tụ tập và làm một clip nhảy không đụng hàng nào?

 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác