Bà ngoại vừa xem phim vừa ngủ gật 'siêu đáng yêu' khiến cư dân mạng cười ngất

53 - 24/02/2018 - 12:42:13 - Xã hội

Đoạn clip tuy chỉ ngắn gọn chưa đầy 2 hai phút nhưng cũng đủ khiến 'đốn tim' biết bao nhiêu người.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Mới đây, cư dân mạng đua nhau chia sẻ, bình luận về một đoạn clip gần 2 phút của một người cháu đã lén quay lại khoảnh khắc bà ngoại vừa xem phim, vừa ngủ gật 'siêu cute'.

Chủ nhân bài viết chia sẻ: 'Bà ngoại mình ngồi xem ti vi chuyên môn ngủ gật. Nhắc đi ngủ đi thì lại bảo: 'Tao đang xem' xong 10 giây sau lại ngủ tiếp'.

Bà vừa xem vừa ngủ gật đáng yêu (ảnh cắt từ clip) 

Bà vừa xem vừa ngủ gật đáng yêu (ảnh cắt từ clip)

Theo đó, bà ngồi xem hài Tết nhưng khi cơn buồn ngủ kéo đến bà không thể cưỡng lại. Thấy bà ngủ gật, người cháu gọi dậy và khuyên bà nên đi ngủ. Nhưng bà ngoại vẫn khăng khăng mình đang xem.

Trong đoạn clip ngắn, người cháu còn trêu đùa khi thêm vào những caption: 'một nàng công chúa ngủ trong rừng' hay đếm giây bà lại ngủ gật khiến dân mạng cười lăn cười bò vì yêu hết nấc.

Dân gian có câu 'người già với trẻ con là một'. Đến tuổi xế bóng, các cụ không còn minh mẫn và quay lại thời… con trẻ! Việc ăn ngủ sẽ thất thường. Hình ảnh bà cháu gần gũi trong clip khiến nhiều người cảm thấy cay sống mũi vì nhớ lại những kỉ niệm thân thương với ông bà mình. 

'Clip làm mình nhớ bà của mình quá. Đi học xa bao nhiêu lâu mới về thăm bà mà mỗi lần về bà đều phần quà cho mình. Khi thì cái bánh khi thì có mấy cái kẹo thôi nhưng ấm áp vô cùng' - một tài khoản bình luận.

Hay một tài khoản khác cũng thêm lời: 'Bà mình thì vừa xem phim vừa bình luận. Thấy có tình tiết phim đúng với dự đoán của bà thì vỗ đùi cái đét xong bà đắc trí: 'ấy, tao đoán có sai đâu mà'. Đáng yêu lắm''.

Hiện clip vẫn đang lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Ai cũng cảm thấy thân thương khi được xem một clip gần gũi đến vậy.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác