Mất mạng vì chụp hình "tự sướng" trên đường ray

87 - 12/02/2018 - 08:09:33 - Văn hóa

Một phụ nữ ở thủ đô Bangkok – Thái Lan tử vong sau khi chụp hình “tự sướng” với bạn mình trên đường ray xe lửa.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Đài BBC hôm 9-2 dẫn lời một người bạn của nạn nhân tên Amornthep Tipnongwaeng, 25 tuổi, cho biết cả 3 người bọn họ đã uống đồ uống có cồn vào lúc 4 giờ ngày 8-2 (giờ địa phương).

Sau đó, cặp đôi Walailak Sukama, 28 tuổi và Amnaj Nawantib, 25 tuổi, quyết định chụp một bức hình với tàu lửa. Tuy nhiên, 2 người không để ý một đoàn tàu khác đang lao tới.

Kết quả, người phụ nữ bị mắc chân phải vào đoàn tàu, bị kéo lê và thiệt mạng tại bệnh viện Vajira, trong khi bạn trai đi cùng cô bị thương nặng.


Một phụ nữ ở thủ đô Bangkok – Thái Lan tử vong sau khi chụp hình “tự sướng” với bạn mình trên đường ray xe lửa. Ảnh: Facebook

Một phụ nữ ở thủ đô Bangkok – Thái Lan tử vong sau khi chụp hình “tự sướng” với bạn mình trên đường ray xe lửa. Ảnh: Facebook

Hình ảnh đăng tải trên trang Facebook ThaiRescueNews cho thấy lực lượng cứu hộ kéo người phụ nữ ra khỏi đoàn tàu.

Vụ việc xảy ra tại nhà ga Samsen ở thủ đô Bangkok, nhân viên đồn cảnh sát Samsen, Wissanusak Seub-in, nói với đài BBC. Nhà chức trách Thái Lan vẫn đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Cảnh sát sẽ kiểm tra các đoạn video từ camera an ninh trong khu vực, đồng thời thẩm vấn người lái tàu và các nhân chứng.

Lực lượng cứu hộ tại hiện trường. Ảnh: Facebook

Chụp hình "tự sướng" trước một đoàn tàu đang lao tới đã nổi lên như một xu hướng nguy hiểm, đặc biệt là ở Ấn Độ.

Vào tháng 1 qua, một người đàn ông tự quay video trong khi một đoàn tàu lửa lao đến ở TP Hyderabad - Ấn Độ và bị tông trúng.

Trước đó, tháng 10-2017, 3 thiếu niên bị đoàn tàu lửa cán qua người chụp hình "tự sướng" ở bang Karnataka. Hai thiếu niên khác cũng bị giết chết vì chụp hình trên đường ray ở thủ đô New Delhi.

Theo Dân Việt

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác