Không quen biết cũng chưa gặp mặt, bà mẹ vẫn quyết lấy tên người lạ đặt cho con sau khi nhận được lời nhắn bí ẩn

75 - 11/02/2018 - 20:13:12 - Văn hóa

Đôi khi những người xa lạ nhưng lại va vào đời nhau theo một cách chẳng thể ngờ được. Giống như câu chuyện của hai gia đình chưa từng biết nhau dưới đây vậy, sự hội ngộ của họ đã bắt nguồn từ một sự khởi đầu và một sự kết thúc trong cuộc đời.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Cách đây vài tuần, một cậu bé kháu khỉnh và khỏe mạnh đã bước vào thế giới này tại một bệnh viện ở hạt Cajun Lafayette, Louisiana. Bố mẹ cậu bé, Connie Despanie và Benjamin Hall, đã đặt tên cho em là Kingston nhưng họ vẫn chưa quyết định được nên chọn tên lót nào cho cục vàng của mình. Cho đến khi họ bất ngờ nhận được một sự gợi ý đến từ một tờ ghi chú được viết tay và gửi đến họ bởi một người hoàn toàn xa lạ.

Đoạn ghi hình của camera giám sát tại Trung tâm Y tế Lafayette đã bắt kịp khoảnh khắc lời nhắn được một người phụ nữ trung niên gửi lại tại quầy tiếp tân. Người phụ nữ ấy là ai và vì sao bà lại gửi tin nhắn cho gia đình mà bà không hề quen biết?

"Gửi thiên thần nhỏ của bố tôi,

Mặc dù có thể bà sẽ không bao giờ biết tên cháu nhưng cháu chính là đứa trẻ đầu tiên được sinh ra ngay sau khi bố bà qua đời. Một cuộc đời đã khép lại, một mầm sống khác lại sinh sôi - vì thế cháu chính là thiên thần kết nối với bố của bà.

Bà hy vọng rằng cuộc đời của cháu và cuộc sống của gia đình cháu sẽ tràn ngập những điều tốt lành, cũng giống như những thứ mà bố của bà đã mang đến cho cả 8 anh chị em trong gia đình bà vậy.

Hãy làm ơn cầu nguyện cho bố của bà nhé. Ông ấy tên là James".

Lời nhắn viết tay từ bà Jamie gửi đến bé Kingston và gia đình.
Lời nhắn viết tay từ bà Jamie gửi đến bé Kingston và gia đình.

Lời nhắn đầy cảm xúc ấy đến từ Jamie Fontenot. Bà viết những lời này chỉ không lâu sau khi bố bà qua đời cũng lại cùng một bệnh viện bé Kingston chào đời. Trong giây phút đau đớn cùng cực khi người thân yêu nhất của mình mất đi, bà Jamie bỗng nghe thấy một đoạn nhạc êm dịu từ loa phát thanh trong bệnh viện - đoạn nhạc hiệu mà mỗi khi có một đứa trẻ sinh ra, bệnh viện sẽ phát lên xem như là một sự chào đón chúng đến với cuộc đời.

Vào ngày 12/01/2018, bé Kingston đã được sinh ra đời nhưng đó cũng là ngày mất của cụ ông 86 tuổi, James Lee Grimmett.

Bé Kingston ra đời...
Bé Kingston ra đời...
... cũng là khi ông James rời khỏi thế giới.
... cũng là khi ông James rời khỏi thế giới.

Jamie đã gửi lại lời nhắn tại quầy tiếp tân ở khoa sản bệnh viện, sau đó được truyền đến bác sĩ Jennifer Pugliese và y tá Cydney Begnaud, hai người phụ nữ trực tiếp đỡ đẻ cho bé Kingston. Khi đến tay bà mẹ mới sinh Connie, cô cầm tờ giấy nhỏ lên đọc cùng với sự bất ngờ và xúc động to lớn đến mức không cầm được nước mắt.

Giống như là một duyên số, khi cặp bố mẹ vẫn chưa biết được nên đặt tên lót cho con là gì thì họ đã được truyền cảm hứng. Họ quyết định đặt cho con trai là Kingston James Hall, với James chính là tên của người bố vừa qua đời của người phụ nữ gia đình cô không hề biết là ai.

Hai người phụ nữ ôm chầm lấy nhau trong nước mắt.
Hai người phụ nữ ôm chầm lấy nhau trong nước mắt.

Vô cùng cảm động trước quyết định đẹp đẽ của Connie và Benjamin, nữ y tá Cydney đã xin phép gia đình được gửi thông tin của họ đến cho bà Jamie. Gia đình bé Kingston và Jamie sau đó đã có một buổi hội ngộ đầy cảm xúc. Con gái của Cydney sau khi nghe được câu chuyện tuyệt vời của mẹ đã gửi thông tin này đến với đài CBS. Cả hai gia đình đã đồng ý để đài truyền hình ghi lại toàn bộ cuộc gặp mặt đáng nhớ của họ và phát trong chương trình “A More Perfect Union”.

“Một đứa bé được đặt theo tên của bố tôi… Tôi đã khóc không thể nào ngừng lại. Bố tôi chắc chắn sẽ cảm thấy rất tự hào”, bà Jamie chia sẻ.

Hai gia đình đã gặp gỡ nhau bởi cái duyên diệu kỳ giữa sự sống và cái chết.
Hai gia đình đã gặp gỡ nhau bởi cái duyên diệu kỳ giữa sự sống và cái chết.

Điều tuyệt vời nhất là Jamie đã có những giây phút ngọt ngào khi được ôm bé Kingston James trong vòng tay. Bà nói: “Gia đình là tất cả, nếu chúng ta không có niềm tin, chúng ta sẽ chẳng có thứ gì trong tay”.

Theo Helino

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác