Cô gái trẻ thân hình gầy xác ve vì bị ông nội bỏ đói

56 - 11/02/2018 - 22:13:16 - Văn hóa

Cô gái trẻ trông như cây củi khô, trơ xương vì bị ông nội ngược đãi trong suốt một thập kỷ, gây sốc dư luận Nhật Bản.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Hình ảnh đăng tải gây sốc cộng đồng mạng.
Hình ảnh đăng tải gây sốc cộng đồng mạng.

Một cô gái trẻ đã chia sẻ những hình ảnh gây sốc về sự lạm dụng này. Cô gái Nhật Bản tuyên bố rằng ông nội của cô đã cấm cô ăn suốt một thập niên. Trong suốt những năm thơ ấu, trọng lượng của người sống sót đã giảm xuống mức nguy hiểm.

Trong một bài tweet, cô nói rằng cô đã bị "cấm ăn" bởi ông nội của cô, điều này dẫn đến việc giảm cân cô. Mỗi khi đến bữa ăn, nạn nhân cho biết ông nội sẽ đá vào bụng mình nếu cô dám động đến đồ ăn.

Cô gái (áo đen) năm nay đã 20 tuổi, giờ có da có thịt hơn rất nhiều.
Cô gái (áo đen) năm nay đã 20 tuổi, giờ có da có thịt hơn rất nhiều.

Nạn nhân cuối cùng đã được trả tự do, cô ấy được cho là ở khoảng "10 phút trước khi chết". Người phụ nữ, hiện đang ở độ tuổi 20, đã hồi phục đáng kể kể từ khi được giải thoát.

Trong một bức ảnh được cập nhật, cô gái đã trông có da có thịt với má phúng phính và miệng cười tươi.

Bằng cách chia sẻ câu chuyện của mình trực tuyến, người dùng Twitter hy vọng rằng những người bị lạm dụng hoặc rối loạn ăn uống nên "yêu cầu sự giúp đỡ trước khi quá muộn."

Theo Dân Việt

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác