Bảo vệ chung cư bị người phụ nữ rơi từ tầng 10 xuống trúng người

126 - 12/02/2018 - 13:50:37 - Văn hóa

Người phụ nữ đã tử vong trong khi người bảo vệ bị thương nghiêm trọng.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Nhân viên bảo vệ đứng đúng vị trí mà người phụ nữ rơi xuống.
Nhân viên bảo vệ đứng đúng vị trí mà người phụ nữ rơi xuống.

Theo Shanghaiist, trưa 8/2, một phụ nữ ngoại quốc 48 tuổi sống ở Trung Quốc thiệt mạng sau khi ngã từ cửa sổ trên căn hộ tầng 10 của một khu chung cư nằm ở trung tâm thành phố Thượng Hải.

Người phụ nữ này đã rơi xuyên qua một chiếc mái che bằng kính rồi đè lên người một nhân viên bảo vệ đứng phía dưới. Người phụ nữ tử vong tại chỗ, trong khi đó, người bảo vệ bị thương nặng và phải đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Mái kính vỡ nát ở hiện trường.
Mái kính vỡ nát ở hiện trường.

Cảnh sát Thượng Hải cho biết nạn nhân ngã lầu có hai con gái, trong đó một bé vẫn còn nhỏ. Trước khi xảy ra vụ việc, cô này được cho là vẫn sinh hoạt bình thường.

Theo WeChat, người phụ nữ này sinh ra ở Anh tuy nhiên thông tin này vẫn chưa được cảnh sát xác nhận. Hiện chưa rõ vì sao cô bị ngã khỏi cửa sổ. Cảnh sát đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Theo Ngôi sao

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác