Bằng Kiều: “Nhiều người bảo tôi mù quáng khi yêu…”

68 - 11/02/2018 - 20:10:36 - Văn hóa

Dân trí “Chàng Bầu” thẳng thắn chia sẻ, nhiều người bảo anh mù quáng khi yêu nhưng anh không hối hận về điều đó…

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bằng Kiều không chỉ sở hữu chất giọng mái (tenor) mê đắm mà còn là nam ca sĩ ăn nói có duyên, dễ dàng chinh phục được trái tim của những "bóng hồng". Nổi bật và được nhiều người biết đến rộng rãi trong số đó là 3 người đẹp: ca sĩ Mỹ Linh, ca sĩ Trizzie Phương Trinh và Hoa hậu Dương Mỹ Linh.

Sau cuộc hôn nhân với Trizzie rạn vỡ, Bằng Kiều sánh đôi cùng Hoa hậu Dương Mỹ Linh. Tuy nhiên, theo nguồn tin riêng, cho đến thời điểm này, hai người đã đôi đường đôi ngả… Yêu ai cũng hết mình, cũng đắm đuối nên Bằng Kiều bị nói là “yêu mù quáng”.


Ngày 7-8/3 tới tại Hà Nội, Bằng Kiều và Minh Tuyết sẽ hát ca khúc mới được dự đoán sẽ làm chao đảo trái tim người hâm mộ.

Ngày 7-8/3 tới tại Hà Nội, Bằng Kiều và Minh Tuyết sẽ hát ca khúc mới được dự đoán sẽ làm chao đảo trái tim người hâm mộ.

Tuy nhiên, khi được hỏi về điều này, anh chỉ cười: “Tôi yêu lần nào chẳng say đắm, cứ nghe Bằng Kiều hát thì biết rồi đúng không. Nhiều người bảo tôi hay mù quáng khi yêu, mà tôi thấy ai yêu thật chẳng thế. Ngay cả với người tình âm nhạc cũng vậy đây này, học kèn mà bỏ qua thanh nhạc và đắm đuối đến tận giờ này. Đây mới là nhân duyên bền chặt suốt đời của tôi”.

Nam ca sĩ cũng hài hước cho rằng, ngay cả với người tình trên sân khấu- ca sĩ Minh Tuyết, anh cũng “hết lòng hết dạ”. Mỗi lần kết hợp với nhau, cả hai luôn hóa thân thật ngọt vào vai tình nhân. Vào dịp Quốc tế phụ nữ tới đây, trong hai đêm “I’m In Love 2 ” tại Hà Nội Bằng Kiều và Minh Tuyết sẽ hát ca khúc mới được dự đoán sẽ làm chao đảo trái tim người hâm mộ.

Quang Dũng- Thanh Hà cũng góp mặt trong chương trình ca ngợi tình yêu, tôn vinh phụ nữ này.
Quang Dũng- Thanh Hà cũng góp mặt trong chương trình ca ngợi tình yêu, tôn vinh phụ nữ này.

Để tham gia chương trình đặc biệt dành tặng một nửa thế giới nhân dịp 8/3 với không gian âm nhạc sang trọng, lãng mạn này; nam ca sĩ đã từ chối rất nhiều lời mời ở hải ngoại. Còn ca sĩ Thanh Hà cũng… hoãn đám cưới để về Hà Nội hát lời yêu thương. Sự kết hợp của bốn giọng ca vàng Bằng Kiều, Minh Tuyết, Thanh Hà, Quang Dũng hứa hẹn một đêm nhạc đặc biệt như slogan “phụ nữ là để yêu”.

Nguyễn Hằng

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác