Những biểu hiện cho thấy nam giới bị vô sinh

72 - 10/05/2018 - 10:41:53 - Sức khỏe

Việc nắm rõ cho mình những biểu hiện vô sinh ở nam giới sẽ giúp cho nam giới mau chóng phát hiện và điều trị bệnh kịp thời.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Theo các bác sĩ Phòng khám tiết niệu, những biểu hiện vô sinh ở nam giới có thể phụ thuộc vào nguyên nhân gây ra bệnh. Đây có thể coi là bệnh lý gây nên nhiều ảnh hưởng tới cuộc sống cũng như gia đình người bệnh.

Việc phát hiện ra những biểu hiện vô sinh sẽ giúp nam giới có định hướng thăm khám và điều trị bệnh sớm. Tránh trường hợp bị vô sinh vĩnh viễn.

Các bác sĩ cho biết, ngoài việc quan hệ xuất tinh vào trong âm đạo trong thời gian dài mà người phụ nữ chưa có thai thì những biểu hiện vô sinh ở nam giới có thể là:

Đau khi xuất tinh

Đau khi xuất tinh là một trong những biểu hiện vô sinh ở nam giới: Nếu quan sát kỹ tinh trùng, nam giới có thể thấy tinh trùng có màu đục hoặc kèm máu bất thường.

Xuất tinh bất thường

Các biểu hiện bất thường như: Xuất tinh quá nhiều, quá ít hoặc không xuất tinh có thể là biểu hiện của vô sinh do nam giới có thể đang mắc chứng xuất tinh ngược hoặc không xuất tinh gây vô sinh.

Bất thường về tinh hoàn

Các dấu hiệu bất thường về tinh hàn như đau nhức tinh hoàn, sưng tinh hoàn, tinh hoàn dị dạng, da tinh hoàn nhăn nheo, ….

Đây có thể là dấu hiệu gây ra một số bệnh lý rất nguy hiểm như: Xoắn tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, .. Các bệnh lý này đều có thể dẫn tới vô sinh ở nam giới.

Rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là biểu hiện của "trên bảo dưới không nghe". Lúc này, dương vật không có khả năng cương cứng nên không thể thực hiện giao hợp. Đây có thể là biểu hiện vô sinh khá rõ rệt ở nam giới.

Xuất tinh sớm

Những người bị xuất tinh sớm thường giảm về cả số lượng và chất lượng tinh trùng. Hoặc số ít chưa quan hệ đã xuất tinh. Khiến nam giới gặp phải tình trạng hiếm muộn, thậm chí vô sinh.

Các rối loạn về đường tiểu

Các rối loạn về đường tiểu bao gồm: tiểu nhiều, tiểu đau, tiểu buốt, … đều có thể là nguyên nhân của một số bệnh truyền nhiễm, bệnh xã hội nguy hiểm. Cũng có thể là do chức năng sinh sản của nam giới bị suy giảm.

Gây ra tình trạng vô sinh ở nam giới.

Bên cạnh đó, những biểu hiện vô sinh ở nam giới có thể kèm theo như:

– Thường xuyên rụng tóc, béo bụng và vùng quanh bụng tăng cân nhanh

– Da khô và nhăn nheo.

– Thiếu ham muốn và sức sống trong "chuyện ấy".

– Stress kéo dài, tinh thần khủng hoảng, luôn có cảm giác lo lắng, áp lực.

– Ra nhiều mồ hôi và xuất hiện nhiều nốt đỏ nóng ran.

– Chuyển động thiếu linh hoạt, yếu…

Bệnh vô sinh ở nam giới không khó phát hiện. Điều quan trọng là nam giới nên thăm khám định kỳ về sức khỏe sinh sản. Hoặc thăm khám ngay khi có dấu hiệu của bệnh vô sinh.

Theo VTV

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác