Giòi trong thùng sữa do cửa hàng không kiểm tra kỹ?

72 - 24/02/2018 - 12:37:18 - Sức khỏe

Dân trí Mua 2 thùng sữa TH True Milk dạng sữa hộp và sữa bịch cho con gái. Tuy nhiên, khi con gái mang một bịch sữa ra uống anh Nghĩa phát hiện có mùi hôi khó chịu bốc ra từ khu vực thùng sữa nên tới xem thì tá hỏa có rất nhiều con giòi đang lúc nhúc ở thùng sữa này.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Đắk Lắk:

Ngày 23/2, một lãnh đạo Đội Cảnh sát Phòng chống tội phạm về Môi trường Công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk), cho biết, đơn vị đã tiến hành lập biên bản ghi nhận sự việc và niêm phong thùng sữa bị hỏng được để làm rõ vụ việc người dân phản ánh bên trong thùng sữa này có giòi.

Theo anh Trần Đại Nghĩa (ngụ phường Thống Nhất, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) cho biết, vào ngày 20/2 anh tới cửa hàng sữa TH True Milk tại số 12 Phan Bội Châu (TP Buôn Ma Thuột) mua 2 thùng dạng hộp và dạng sữa bịch mang về nhà cho con gái uống.

Tới chiều ngày 22/2, con gái anh Nghĩa mở thùng sữa bịch và mang một bịch ra uống. Lúc này, anh Nghĩa ngửi thấy có mùi hôi bốc ra từ khu vực thùng sữa nên chạy tới xem xét thì hoảng hốt phát hiện ở một góc thùng sữa có rất nhiều con giòi đang bò.

Thùng sữa có giòi kèm theo hóa đơn mua tại cửa hàng sữa
Thùng sữa có giòi kèm theo hóa đơn mua tại cửa hàng sữa

Thấy vậy, anh Nghĩa kiểm tra hạn sử dụng của thùng sữa này và thời gian ghi trên bao bì cho thấy ngày sản suất 6/1/2018, ngày hết hạn sử dụng 6/7/2018. Đồng thời, anh Nghĩa đã mang thùng sữa này tới tại cửa hàng mình đã mua và liên hệ với đội Cảnh sát Môi trường Công an TP.Buôn Ma Thuột đến để làm rõ sự việc.

Liên quan vụ việc, chị Đàm Trinh - quản lý cửa hàng sữa số 12 Phan Bội Châu cho biết, thùng sữa mà anh Nghĩa mang tới đúng là thùng sữa mà cửa hàng đã bán ra.

Cũng theo chị Trinh, nguyên nhân dẫn đến dòi xuất hiện trong thùng sữa có khả năng do quá trình vận chuyển khiến một góc thùng sữa bị móp. Từ đó dẫn đến, bịch sữa bên trong bị bể, sữa xì ra ngoài để lâu ngày nên có dòi.

Giòi xuất hiện ở một góc của thùng sữa
Giòi xuất hiện ở một góc của thùng sữa

“Dẫn đến sự việc này không phải do chất lượng sữa. Bởi trước khi bán ra thị trường, sữa đã được kiểm định theo quy định. Tuy nhiên, lỗi của cửa hàng trong sự việc này là khi nhập sữa về kho, cũng như giao hàng cho khách đã không kiểm tra kỹ lưỡng”, chị Trinh cho hay.

Quản lý cửa hàng sữa này cũng cho biết, bên chị sẽ báo lại cho công ty để kiểm tra lại toàn bộ lô hàng nhằm xác định lại nguyên nhân khiến dòi xuất hiện trong thùng sữa đã bán cho anh Nghĩa. Phía cửa hàng sẽ xin lỗi, giải thích cho khách hàng hiểu và nếu phía anh Nghĩa thông cảm thì cửa hàng sẽ đổi lại thùng sữa khác.

Thúy Diễm

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác