Thiếu nữ Gia Lai khoe sắc dưới nắng Xuân

68 - 12/02/2018 - 12:10:03 - Sao việt

Dân trí Với Kim Linh mỗi dịp Tết đến Xuân về cô lại có thêm nhiều niềm vui bên gia đình, bạn bè. Thế nên những ngày Tết cô thường dành thời gian để quây quần, đoàn viên cùng người thân sau quãng thời gian xa nhà.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Nhân vật chính trong bộ ảnh này chính là Võ Thị Kim Linh (sinh năm 1995, quê Gia Lai), với khuôn mặt khả ái, nụ cười tươi, Kim Linh luôn để lại ấn tượng khó quên với người đối diện.

Cô nàng có niềm đam mê mãnh liệt với kinh doanh ngay từ rất sớm, hiện tại Kim Linh đang theo đuổi con đường này. Linh chọn TP HCM là nơi để cô lập nghiệp, dù phải xa nhà nhưng Kim Linh luôn thể hiện bản thân là một cô gái hiện đại đầy bản lĩnh để vượt qua những khó khăn, thử thách của nơi này.

Kim Linh tâm sự: “Cũng may ở đây mình luôn có những người bạn thân thiết động viên khi mình gặp khó khăn. Nhờ thế mà trong thời gian tới mình mong muốn sẽ mở một cửa hàng thời trang nho nhỏ để thỏa đam mê của bản thân”.

Thiếu nữ Gia Lai khoe sắc dưới nắng Xuân - 1

Ngoài thời gian dành cho công việc kinh doanh thì Kim Linh còn làm mẫu ảnh. Cô nàng bật mí rằng áo dài truyền thống luôn là lựa chọn hàng đầu khi Linh chụp hình và bộ hình này cũng không ngoại lệ.

“Mình còn rất thích đi du lịch, đến mỗi vùng đất mới thì mình sẽ học hỏi và mở mang tầm mắt, đặc biệt mình muốn được đi đây đi đó cùng gia đình”, Linh chia sẻ.

Dự định Tết này Kim Linh sẽ về nhà đoàn tụ cùng gia đình vì cả 365 ngày cô bận rộn với công việc, cô cũng cho biết qua Tết sẽ khám phá thêm một vài địa điểm trước khi quay trở lại với guồng quay cuộc sống.

Được biết bộ ảnh này chụp tại TP HCM – nơi Kim Linh đang sinh sống và làm việc, những khoảnh khắc rạng ngời được nhiếp ảnh gia Lemon Thiện ghi lại.

Thiếu nữ Gia Lai khoe sắc dưới nắng Xuân - 2

Thiếu nữ Gia Lai khoe sắc dưới nắng Xuân - 3

Thiếu nữ Gia Lai khoe sắc dưới nắng Xuân - 4

Thiếu nữ Gia Lai khoe sắc dưới nắng Xuân - 5

Thiếu nữ Gia Lai khoe sắc dưới nắng Xuân - 6

Thiếu nữ Gia Lai khoe sắc dưới nắng Xuân - 7

Thiếu nữ Gia Lai khoe sắc dưới nắng Xuân - 8

Thiếu nữ Gia Lai khoe sắc dưới nắng Xuân - 9

Thiếu nữ Gia Lai khoe sắc dưới nắng Xuân - 10

Thiếu nữ Gia Lai khoe sắc dưới nắng Xuân - 11

Thiếu nữ Gia Lai khoe sắc dưới nắng Xuân - 12

Thiếu nữ Gia Lai khoe sắc dưới nắng Xuân - 13

Thiếu nữ Gia Lai khoe sắc dưới nắng Xuân - 14

Thiếu nữ Gia Lai khoe sắc dưới nắng Xuân - 15

Thi Thi

Ảnh: Lemon Thiện

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác