Phía Nhã Phương nói gì trước tin đồn hẹn hò Nhan Phúc Vinh?

71 - 12/02/2018 - 12:11:53 - Sao việt

Đại diện phía nữ diễn viên đã chính thức lên tiếng sau khi những nghi vấn xoay quanh cặp đôi nổ ra.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Mới đây, cư dân mạng liên tục truyền tay nhau thông tin Nhã Phương chia tay Trường Giang sau khi được cầu hôn để hẹn hò cùng bạn diễn Nhan Phúc Vinh.

Đỉnh điểm của sự việc là khi cư dân mạng phát hiện cả hai liên tục tương tác qua lại với nhau trên mạng xã hội Facebook, hơn nữa trong khi Nhã Phương được cầu hôn, gương mặt của Nhan Phúc Vinh khi đó lại chẳng vui vẻ cho lắm.

Cư dân mạng đặt nghi vấn Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh đang hẹn hò 

Cư dân mạng đặt nghi vấn Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh đang hẹn hò

Sau khi tin tức nổ ra, đại diện phía nữ diễn viên 'Tuổi Thanh Xuân' cũng lên tiếng phủ nhận thông tin hẹn hò của cặp đôi. Phía Nhã Phương khẳng định cả hai chỉ là quan hệ bạn bè sau khi hợp tác chung dự án phim cùng nhau. Đồng thời phía Nhã Phương cũng từ chối trả lời những câu hỏi liên quan đến chuyện cá nhân và đặc biệt là Trường Giang.

Nhã Phương được Trường Giang cầu hôn tại lễ trao giải Mai Vàng 2017 

Nhã Phương được Trường Giang cầu hôn tại lễ trao giải Mai Vàng 2017

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác