Nhã Phương chia tay Trường Giang để theo tình mới Nhan Phúc Vinh?

64 - 11/02/2018 - 20:13:26 - Sao việt

Chuyện tình tay ba đang thu hút khá nhiều sự chú ý từ phía dư luận.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Mới đây trong lễ trao giải Mai Vàng, Trường Giang đã gây ra một vụ chấn động khi cướp thời lượng chương trình để cầu hôn Nhã Phương. Sự việc ngay lập tức đập tan nghi ngờ hai người đã chia tay sau một khoảng thời gian mâu thuẫn.

Nhã Phương ngượng ngùng trước hành động cầu hôn bất ngờ của Trường Giang 

Nhã Phương ngượng ngùng trước hành động cầu hôn bất ngờ của Trường Giang

Tuy nhiên, một nguồn tin khẳng định Trường Giang hoàn toàn 'đánh úp' Nhã Phương đẩy cô vào tình huống bị động buộc phải nhận lời. Mặt khác những lời anh nói tại chương trình cũng bị 'bóc mẽ' là na ná theo kịch bản từ một bộ phim anh tham gia. Bên cạnh đó, một loạt động thái sau đó của Nhã Phương lại khiến dư luận hướng sang thông tin hai người thực sự đã chia tay. Thậm chí, còn có tin đồn cho rằng Nhã Phương chia tay Trường Giang và đến với Nhan Phúc Vinh.

Ngay sau khi tin đồn được phát tán, mọi người đổ xô đi tìm bằng chứng tình yêu của hai người. Trên mạng xã hội, nhiều người tinh ý nhận ra Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh tương tác thường xuyên. Ngoài ra, một trạng thái được Nhan Phúc Vinh đăng tải vào đầu tháng 1 với chú thích 'Ngày ấy, mình đã yêu' kèm theo hình ảnh anh với Nhã Phương và 1 người bạn càng khiến nhiều người tin rằng lời đồn trên là thật.

Hai người rất thân thiết trong thời gian gần đây 

Hai người rất thân thiết trong thời gian gần đây

Trước thông tin này, người hâm mộ có rất nhiều phản ứng trái chiều. Người thì tiếc cho cặp Trường Giang - Nhã Phương từng một thời là cặp đôi đẹp nhất showbiz, người lại ủng hộ cặp Nhan Phúc Vinh - Nhã Phương, đặc biệt sau những ấn tượng không tốt mà Trường Giang để lại trong lễ trao giải Mai Vàng.

Tuy nhiên, tất cả vẫn chỉ là tin đồn, hiện người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng về những thông tin này.

XEM THÊM: Trường Giang khẳng định không chia tay Nhã Phương

 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác