Kylie Jenner tiết lộ tên và ảnh con gái đầu lòng

110 - 08/02/2018 - 13:49:02 - Sao việt

Sau khi 'náo loạn' truyền thông với tin tức sinh con gái, Kylie Jenner cuối cùng đã chịu công bố tên và hình ảnh của em bé.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Kylie Jenner, nữ diễn viên của chương trình Keeping Up with the Kardashians vừa hạ sinh con gái đầu lòng ở tuổi 20. Đây là kết quả của mối tình giữa cô và rapper Travis Scott. Mới đây, Kylie đã thông báo cô đặt tên em bé là Stormi Webster. Ngạc nhiên thay, cái tên Stormi này hoàn toàn không liên quan đến những chú bướm - hình ảnh mà Kylie Jenner 'nhá hàng' fans trong suốt quá trình mang thai. Còn Webster, đây rõ ràng là họ của Travis Scott rồi.

Kylie Jenner khi đang 'bầu bí' 

Kylie Jenner khi đang 'bầu bí'

Nói về quyết định đặt tên con gái của nữ triệu phú trẻ tuổi, tờ HollywoodLife cho hay: 'Kylie và Travis rất hào hứng khi nghĩ về các cái tên. Cô ấy muốn chính thức gặp đứa bé trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Suốt nhiều năm qua Kylie nghĩ rằng thật ngớ ngẩn khi các anh chị em trong nhà đều có tên bắt đầu bằng chữ K.' Đó có thể là lý do Kylie Jenner đặt tên con gái là Stormi.

Hình ảnh đầu tiên của con gái Kylie Jenner. 

Hình ảnh đầu tiên của con gái Kylie Jenner.

Kylie Jenner tiết lộ thông tin này trên tài khoản Instagram của mình, kèm theo một bức ảnh dễ thương về con gái. Đây cũng là bức hình đầu tiên của Stormi mà Kylie Jenner chia sẻ trước công chúng. Như vậy sau 5 ngày chào đời, em bé đã chính thức 'lộ diện'. Tuy không lộ rõ mặt hoàn toàn nhưng fan của Kylie đã 'phát sốt' trươc sự đáng yêu của con gái nhỏ.

Cô nàng từng gặp nhiều khó khăn về tâm lý trong lúc mang bầu. 

Cô nàng từng gặp nhiều khó khăn về tâm lý trong lúc mang bầu.

Theo thông tin trước đây, Kylie từng lo sợ về việc mang thai và sinh nở. Tuy nhiên, cô đã vô cùng hạnh phúc khi chào đón con gái đầu lòng. May mắn thay, gia đình luôn ở cạnh và ủng hộ Kylie Jenner trong quãng thời gian khó khăn. Đặc biệt, mẹ Kris Jenner và các chị gái đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm làm mẹ cho cô. Kylie Jenner cũng không thuê vú em bởi không muốn ai lại gần đứa trẻ ngoài người thân trong gia đình.

Quá trình mang thai của Kylie Jenner

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác