'Đệ nhất hồ ly màn ảnh Hồng Kông' bị 'ném đá' dữ dội vì để trợ lý quỳ che ô giữa trời nắng

706 - 24/05/2018 - 18:42:48 - Sao việt

Nhiều người lên tiếng chỉ trích hình ảnh đối lập giữa Ôn Bích Hòa khi cô ngồi thoải mái trên ghế và để trợ lý của mình quỳ dưới đất che ô cho cô.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Mới đây nữ diễn viên phim Đát Kỷ Trụ Vương có tham gia một sự kiện từ thiện. Ôn Bích Hà gây thu hút bởi chiếc đầm 2 dây dịu dàng nữ tính. Sau nhiều năm đóng Đát Kỷ Trụ Vương, nữ diễn viên 51 tuổi này vẫn giữ được vẻ đẹp tươi tắn hiếm có.

Ôn Bích Hà vẫn rất tươi đẹp ở độ tuổi 51. 

Ôn Bích Hà vẫn rất tươi đẹp ở độ tuổi 51.

Tuy nhiên, tại sự kiện, nhiều người để ý thấy Ôn Bích Hà thoải mái ngồi ghế như một vị công chúa trong khi trợ lý của cô phải quỳ phía sau và tay liên tục dơ lên cầm ô che nắng cho Ôn Bích Hà. 

Cô bị chỉ trích vì vô tư ngồi ghế trong khi trợ lý phải quỳ che ô. 

Cô bị chỉ trích vì vô tư ngồi ghế trong khi trợ lý phải quỳ che ô.

'Đệ nhất hồ ly màn ảnh Hồng Kông' bị 'ném đá' dữ dội vì để trợ lý quỳ che ô giữa trời nắng 2 

'Đệ nhất hồ ly màn ảnh Hồng Kông' bị 'ném đá' dữ dội vì để trợ lý quỳ che ô giữa trời nắng 3 

 Không ít cư dân mạng tỏ ra bức xúc vì thái độ thiếu tôn trọng của cô đối với người trợ lý. Nhiều người còn mỉa mai Ôn Bích Hà đi từ thiện mà ăn mặc sa hoa như đi các sự kiện giải trí.

'Mang tiếng đi tham gia từ thiện mà cách ứng xử của cô ta lại chẳng hề có chút thiện tâm nào. Thật quá lố bịch' - nhiều dân mạng bức xúc.

Hiện tại nữ diễn viên vẫn im lặng trước lời chỉ trích của cộng đồng mạng. Tuy nhiên ban tổ chức lên tiếng rằng đây là sự sắp xếp từ phía tổ chức sự kiện chứ không phải là yêu cầu từ phía Bích Hà. Không chỉ có cô mà nhiều người khác có mặt tại sự kiện cũng được nhân viên chăm sóc, che chắn nhiệt tình như thế.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác