Ảnh đế Trung Quốc được quyền nuôi con sau khi scandal vợ ngoại tình

80 - 12/02/2018 - 12:11:51 - Sao việt

Sau khi tố vợ ngoại tình với quản lý cách đây 2 năm về trước, cặp vợ chồng Vương Bảo Cường và Mã Dung đã chính thức nhận được phán xét về quyền nuôi con từ tòa án.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Năm 2016, “ảnh đế của Trung Quốc” Vương Bảo Cường đã bất ngờ tố cáo vợ mình ngoại tình với chính quản lý của anh gây xôn xao dư luận. Hơn nữa anh cũng chia sẻ với truyền thông rằng cả hai đã lừa đảo, chiếm đoạt tài sản và có ý định bỏ trốn. Ảnh đế cũng không do dự cho biết rằng mình sẽ ly hôn và kiện vợ cũ. Điều này khiến Mã Dung – vợ của Vương Bảo Cường rất tức giận và kiện ngược lại chồng mình tội phỉ báng danh dự.

Gia đình diễn viên Vương Bảo Cường và quản lý (bên phải)  

Gia đình diễn viên Vương Bảo Cường và quản lý (bên phải) 

Cách đây không lâu, trang Sina vừa đưa tin về thông báo chính thức của tòa án Bắc Kinh về việc Mã Dung kiện chồng tội phỉ báng danh dự. Theo tòa án xác nhận, Mã Dung trong quá trình hôn nhân thật sự đã nảy sinh mối quan hệ bên ngoài, nên tội danh phỉ báng danh dự không được cấu thành. Hơn nữa tòa án cũng quyết định, cậu con trai Vương Tử Hào sẽ được Vương Bảo Cường nuôi dưỡng. Còn Mã Dung sẽ toàn quyền nuôi con gái là Vương Tử San.

Gia đình Vương Bảo Cường - Mã Dung trước vụ lùm xùm ngoại tình. 

Gia đình Vương Bảo Cường - Mã Dung trước vụ lùm xùm ngoại tình.

Sau scandal tai tiếng, Mã Dung đã bị dư luận “ném đá” tới tấp, phải chuyển ra nước ngoài một thời gian. Mặc dù đã có phán quyết từ tòa án, nhưng điều dư luận quan tâm hiện giờ chính là gia sản sẽ được hai bên chia chác như thế nào. Cho đến thời điểm hiện tại, cả Vương Bảo Cường và Mã Dung vẫn chưa thống nhất về cách phân chia. Hơn nữa, phía Vương Bảo Cường cũng đòi vợ cũ phải bồi thường tinh thần sau sự chuyện lùm xùm này.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác