Angelina Jolie rạng rỡ bên các con, cuộc sống không Brad Pitt vẫn vui

60 - 11/02/2018 - 23:59:04 - Sao việt

Sau gần 2 năm kể từ khi nộp đơn ly dị Brad Pitt, Angelina Jolie lần đầu tiên khoe ảnh cô cùng các con trên tạp chí.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

(Ảnh: Elle US)

(Ảnh: Elle US)

Những hình ảnh này được Angelina Jolie thực hiện cho tạp chí Elle của Mỹ, số phát hành trong tháng 3. Ngôi sao của phim Bí mật ngôi mộ cổ trông rạng rỡ và tràn đầy năng lượng. Dường như Angelina đã lấy lại được cân bằng trong cuộc sống.

Với những hình ảnh này, ngôi sao quyền lực của Hollywood như muốn nhắn gửi thông điệp rằng, không có người đàn ông bên cạnh cô vẫn sống rất tốt.

Sau khi đệ đơn xin ly hôn vào tháng 9/2016, Angelina tạm thời được tòa xử toàn quyền nuôi con, Brad chỉ nhận quyền thăm nom 6 đứa trẻ trong khoảng thời gian được xác định. Tuy nhiên, Brad được cho biết rất muốn nhận được quyền chăm sóc con và anh sẽ chiến đấu vì điều này.

Angelina Jolie rạng rỡ bên các con, cuộc sống không Brad Pitt vẫn vui 1

Angelina Jolie rạng rỡ bên các con, cuộc sống không Brad Pitt vẫn vui 2

Angelina Jolie rạng rỡ bên các con, cuộc sống không Brad Pitt vẫn vui 3

Angelina Jolie rạng rỡ bên các con, cuộc sống không Brad Pitt vẫn vui 4

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác