Trưởng công an xã dùng súng bắn đạn cao su vào chủ tịch xã lãnh 12 tháng tù

65 - 10/02/2018 - 16:40:00 - Pháp luật

GiadinhNet - Sau khi uổng rượu say, Nguyễn Ngọc Thấu - trưởng công an xã Nghi Quang, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) đến đến trụ sở UBND xã rồi xảy xích mích với một số người. Sau đó, Nguyễn Ngọc Thấu dùng súng bắn đạn cao su bắn 13 phát khiến chủ tịch của xã này bị thương.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Sáng nay 9/2, TAND huyện Nghi Lộc (Nghệ An) mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên 12 tháng tù đối với bị cáo Nguyễn Ngọc Thấu - nguyên Trưởng Công an xã Nghi Quang, huyện Nghi Lộc về tội “Gây rối trật tự công cộng”.


Bị cáo Thấu khai nhận mọi hành vi của mình.

Bị cáo Thấu khai nhận mọi hành vi của mình.

Theo cáo trạng của VKS, lúc 15h ngày 9/11/2017, tại trụ sở làm việc của UBND xã Nghi Quang, Nguyễn Ngọc Thấu sau khi uống rượu đã có hành vi dùng súng bắn đạn cao su (công cụ hỗ trợ được Công an Nghệ An cấp) bắn 13 phát đạn trong khuôn viên trụ sở xã khiến ông Nguyễn Đình Thanh - Chủ tịch UBND xã Nghi Quang bị 2 vết thương ở bả vai phải, 1 vết thương ở bả vai trái và được các đồng nghiệp đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Tiếp đến, Nguyễn Ngọc Thấu sử dụng một thanh kiếm dài 70cm (phần cán dài 18cm, phần lưỡi dài 52cm) đuổi theo để đe dọa đánh một số người trong đó có bà Trần Thị Ngà, Phó Chủ tịch UBND xã Nghi Quang thì được một số người can ngăn. Sau đó, Nguyễn Ngọc Thấu về phòng làm việc của mình.

Sự việc trên đã gây náo loạn và đình trệ hoạt động của xã Nghi Quang từ 15h đến 17h cùng ngày.

Tại phiên tòa, bị cáo Nguyễn Ngọc Thấu đã thừa nhận mọi hành vi của mình.

Được biết, ngày 20/10/1998 TAND huyện Nghi Lộc xử phạt 12 tháng tù (cho hưởng án treo) đối với Nguyễn Ngọc Thấu cũng về tội “Gây rối trật tự công cộng” và đã được xóa án tích. Được biết, lúc đó Nguyễn Ngọc Thấu cũng uống rượu say và đến gây náo loạn tại cuộc họp ở trụ sở UBND xã Nghi Quang.

V. Đồng

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác