Bị nhắc 'ngồi cho đàng hoàng', rút dao đâm bạn tử vong

168 - 16/05/2018 - 00:08:03 - Pháp luật

Ngày 14/5, TAND tỉnh Nghệ An tuyên phạt Hồ Sỹ Bé (SN 1986, trú xã Thượng Sơn, Đô Lương, Nghệ An) mức án 20 năm tù về tội giết người.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bị nhắc ngồi cho đàng hoàng, rút dao đâm bạn tử vong

Hồ Sỹ Bé nhận mức án 20 năm tù cho tội giết người.

Theo cáo trạng, vào chiều tối ngày 6/2/2018, Hồ Sỹ Bé và một số người khác đi nhậu trong đó có anh Nguyễn Văn Hải (SN 1982, trú cùng xã).

Trong lúc đến bàn nhậu thì anh Hải thấy Bé ngồi duỗi chân ra, không khoanh chân lại như mọi người nên nhắc nhở “ngồi khoanh chân vào cho đàng hoàng”. Nghe thế Bé trả lời “Em bị gãy chân, mới mổ mấy chục triệu, không ngồi khoanh chân được”. Hai bên xảy ra mâu thuẫn vì anh Hải cho rằng mổ chân không hết nhiều tiền như vậy.

Thấy hai bên cãi cự nhau,một số người đứng dậy ra về, trong khi đó giữa anh Hải và Bé vẫn cãi nhau và có xảy ra xô xát. Lúc này, Bé đi ra ngoài mở cốp xe máy lấy con dao gọt hoa quả đâm vào ngực trái anh Hải khiến anh gục tại chỗ.

Nạn nhân được người thân đưa đi cấp cứu nhưng vết thương chí mạng nên đã tử vong trên đường đi đến bệnh viện. Sau khi gây án, Bé đến Cơ quan CSĐT Công an huyện Đô Lương đầu thú khai báo hành vi phạm tội của mình.

Tại phiên xét xử, bị cáo Bé khai con dao gọt hoa quả là tiện tay cầm đi luôn khi đang cắt bánh mì thì bạn gọi đi nhậu chứ không cố ý cầm theo để gây án.

Ngoài bản án 20 năm tù giam, HĐXX buộc bị cáo phải chịu trách nhiệm bồi thường 160 triệu đồng chi phí mai táng và tổn thất tinh thần cho gia đình nạn nhân; đồng thời cấp dưỡng nuôi ba con của nạn nhân mỗi tháng 1 triệu đồng/cháu cho đến khi các cháu 18 tuổi; cấp dưỡng nuôi mẹ nạn nhân mỗi tháng 500.000 đồng.

Theo Pháp luật Việt Nam

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác