Văn Thanh, Văn Toàn bật khóc khi gặp lại người thầy đầu tiên trong sự nghiệp

75 - 09/02/2018 - 12:13:43 - Giáo dục

4 cầu thủ U23 Việt Nam bao gồm Trọng Đại, Đức Huy, Văn Thanh, Văn Toàn đã được gặp lại người đầu tiên dìu dắt mình khi đến với thể thao.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Trong chương trình 'Từ những đôi chân trần đến người hùng sân cỏ' diễn ra tối nay tại Hà Nội, 4 chàng cầu thủ đến từ Hải Dương đã được gặp lại thầy Nguyễn Anh Sơn - người thầy đầu tiên có công dạy dỗ, dìu dắt và hướng dẫn mình.

Văn Thanh, Văn Toàn bật khóc khi gặp lại người thầy đầu tiên trong sự nghiệp 0

Cuộc hội ngộ này khiến các cầu thủ xúc động đến mức bật khóc ngay trên sân khấu. Khoảnh khắc này cũng đã khiến cả hội trường lắng đọng. Chia sẻ kỷ niệm hồi nhỏ, Đức Huy cho biết: 'Ngày xưa thầy đưa tiền cho để mua đồ ăn sáng cho các bạn... nhưng ai cũng nghĩ là mình tự mua cho mọi người'.

HLV Park Hang-seo và tất cả các thành viên của U23 đã tiến lên sân khấu để tặng hoa tri ân tới thầy Nguyễn Anh Sơn.
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác