Người thầy khiến sinh viên 'đổ gục' vì quá tận tâm: Bế con cho trò làm bài thi

66 - 10/02/2018 - 11:20:04 - Giáo dục

Hình ảnh người thầy giáo được mệnh danh là 'tận tâm nhất hệ mặt trời' đang khiến sinh viên và mạng xã hội rần rần xuýt xoa đòi... được làm sinh viên của thầy.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Mới đây, mạng xã hội được phen 'dậy sóng' vì thầy giáo siêu đáng yêu. Đó là hình ảnh một thầy giáo siêu tâm lý đã bế con giúp sinh viên của mình để trò tập trung làm bài kiểm tra.

Hình ảnh này ngay sau khi chia sẻ trên một diễn đàn giải trí được nhiều người theo dõi trên mạng xã hội đã nhận về 'bão' like.

Bức ảnh do facebooker N.B.B đăng tải kèm dòng chia sẻ: 'Tin được không mọi người? Thầy đang bế con cho tớ làm bài thi đấy! Thầy chiều học sinh hết mức để bọn mình tập trung làm bài. Cảm ơn thầy cô ạ!'.

Khoảnh khắc người thầy bế con giúp sinh viên trên bục giảng nhận được sự quan tâm đặc biệt của mọi người. Ảnh: N.B.B. 

Khoảnh khắc người thầy bế con giúp sinh viên trên bục giảng nhận được sự quan tâm đặc biệt của mọi người. Ảnh: N.B.B.

Sau khi thông tin và khoảnh khắc có 1-0-2 này, hình ảnh người thầy này đã khiến dân mạng 'đổ gục' vì quá đáng yêu. Không chỉ là triệu like, khoảnh khắc này còn thu về cả nghìn bình luận và chia sẻ. Hầu hết bình luận để lại đều thể hiện sự ngưỡng mộ với nhân vật chính là thầy giáo này và sự ghen tị với cô nàng có thầy giáo tận tâm, đáng yêu nhất hệ mặt trời.

'Em tha thiết mong được đi học, để được làm sinh viên của thầy' - bạn Thu Hà để lại bình luận.

'Ngày ra trường với em là một đường thẳng, vì thầy mà gấp khúc' - tài khoản Dương Dương hài hước viết.

Dưới bức ảnh ấn tượng này cũng gợi nhắc cho nhiều thế hệ học trò, sinh viên những kỷ niệm về thầy cô của mình.

'Tôi bỗng nhớ 'anh thầy' của tôi quá. Thầy cũng siêu tâm lý, nhắn tin cho lớp trưởng cho lớp nghỉ ghi là đi học thực tế vì trời quá lạnh' - bạn Hoàng Thùy nhắc về người thầy của mình.

Hiện bức ảnh dễ thương trên vẫn không ngừng được dân mạng tiếp tục truyền tay nhau.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác