Giáo viên TPHCM được thưởng Tết 1,4 triệu đồng

58 - 09/02/2018 - 12:10:41 - Giáo dục

Dân trí Sở GD-ĐT TPHCM vừa công bố mức chi quà Tết Mậu Tuất 2018 cho đội ngũ giáo viên, nhân viên trong ngành giáo dục tại các đơn vị trực thuộc Sở. >>Xoay mọi cách “xin” quà Tết cho giáo viên >>“Thưởng Tết” giáo viên: Không còn là chuyện “nhà người ta” >>Trường mầm non chia thu nhập tăng thêm trên 30 triệu đồng/người

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Cụ thể, mức thưởng tết cho giáo viên, nhân viên, người lao động công tác trong ngành giáo dục tại TPHCM là 1,4 triệu đồng người, nguồn chi lấy từ ngân sách nhà nước. Mức thưởng này tương đương với năm 2017 và cao hơn các năm trước đó 200.000 đồng.


Giáo viên ở TPHCM có mức thưởng Tết Mậu Tuất 2018 là 1,4 triệu đồng (Ảnh minh họa)

Giáo viên ở TPHCM có mức thưởng Tết Mậu Tuất 2018 là 1,4 triệu đồng (Ảnh minh họa)

Theo kế hoạch của Công đoàn ngành giáo dục thành phố, những trường hợp giáo viên, nhân viên, công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn sẽ được hỗ trợ tối thiểu là 500.000 đồng/người.

Có thể nói, TPHCM là một trong số ít địa phương mà giáo viên có tiền thưởng Tết. Ngoài ra, giáo viên sẽ có khoản tiền thu nhập tăng thêm với mức tùy vào điều kiện của từng trường. Năm nay, ghi nhận Trường mầm non Hướng Dương ở Hóc Môn có mức chia thu nhập tăng thêm cao nhất, lên đến 30,5 triệu đồng/người.

Trong thời gian trước vào sau nghỉ Tết, Sở GD-ĐT cũng lưu ý các trường chú ý đảm bảo an toàn thực phẩm trường học; tổ chức lễ hội Tết tiết kiệm, không phô trương và nghiêm cấm việc chúc Tết, tặng quà cho lãnh đạo.

Học sinh toàn thành phố sẽ bắt đầu nghỉ Tết từ ngày 12/2/2018 (nhằm 27 tháng Chạp) và đi học lại vào ngày 24/2/2018 (ngày mùng 8 tháng Giêng). TPHCM cũng là địa phương mà học sinh năm nào cũng có thời gian nghỉ tết kéo dài nhất.

Hoài Nam

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác