Cô giáo lì xì học sinh như chơi… “thách thức danh hài”

100 - 10/02/2018 - 16:38:14 - Giáo dục

Dân trí Một giáo viên dạy Toán tại Trường THCS Chu Văn An (quận 1, TPHCM) có màn lì xì cuối năm cho học sinh vừa vui nhộn nhưng cũng đầy thách thức. Màn lì xì này được quay lại và chia sẻ với tốc độ "chóng mặt" trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng cô giáo nên đăng ký dự thi "Thách thức danh hài".

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Màn trình diễn lì xì "Đừng để tiền rơi" xưa nay hiếm diễn ra ngay trong không gian lớp học. Cô giáo ngồi ở ghế, cầm từng tờ tiền thả tự do trên bàn, học sinh xếp hàng lần lượt "bắt" tiền lì xì, ai bắt được thì xem như được cô lì xì, em nào bắt trượt thì thôi. Và dù trúng hay trượt, học sinh đều cười vang cả lớp, đầy phấn khích và thích thú.

Màn lì xì "Đừng để tiền rơi" của cô Lan Hương ở TPHCM tạo nên sự thích thú cho học trò

Đây là "chiêu" lì xì khuấy động học trò của cô Dư Thị Lan Hương, giáo viên dạy Toán tại Trường THCS Chu Văn An (Q.1, TPHCM). Và học sinh tham gia là các em lớp 9A6, vào buổi học cuối cùng trước khi các em nghỉ Tết.

Sau khi clip về màn lì xì vui nhộn này được chia sẻ trên mạng, nhiều người hưởng ứng, bày tỏ sự thích thú về cách lì xì độc lạ của cô. Có ý kiến cho rằng đây là "màn xì lì độc đáo nhất Vịnh Bắc Bộ". Nhiều người tưởng tờ tiền cô dùng thả để học sinh bắt là 500.000 đồng nhưng thật ra là tờ 20.000 đồng. 3 học sinh bắt trúng, chi phí cho "cuộc vui" cuối năm là 60.000 đồng.

Xem màn lì xì của cô Hương, rất nhiều người nhắn gửi, cô Hương hãy thử sức ở sân chơi "Thách thức danh hài" vì màn trình diễn của cô không chỉ ý nghĩa mà còn có khả năng gây cười thú vị.

Là giáo viên khá lớn tuổi nhưng cô Hương có độ quậy cùng học trò rất nhiệt tình.
Là giáo viên khá lớn tuổi nhưng cô Hương có độ "quậy" cùng học trò rất nhiệt tình.

Cô Hương viết dí dỏm trên trang cá nhân:

"Cả lớp 50 ẻm đòi giáo viên chủ nhiệm lì xì, làm sao đây?

Cho tù xì 3 đợt là tiêu diệt chỉ còn 8 em thôi, không kiện cáo.

Rồi lì xì bằng tài năng chụp lẹ, cuối cùng chỉ tốn 60 ngàn.

Vậy mà mấy bé cứ rần rần trên Face là 1tr5 (1,5 triệu đồng)".

Cô Lan Hương cũng chia sẻ, hàng năm cô đều nghĩ ra những cách lì xì khác nhau vào những buổi học cuối năm. Mục đích là để tạo không khí thoải mái, nhẹ nhàng trước khi các em nghỉ Tết. Ngoài ra cũng để gắn kết thầy trò, để các em có thêm những kỷ niệm đáng nhớ thời đi học.

Lê Đăng Đạt

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác