Trương Ngọc Ánh đau buồn thông báo tin bố qua đời vì bạo bệnh

72 - 11/02/2018 - 22:12:29 - Giải trí

Bố đẻ của nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh đã từ trần vào hồi 10h20 phút ngày hôm nay (10/2).

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh đã chia sẻ về tin buồn của gia đình. Trương Ngọc Ánh đăng tải hình ảnh tờ cáo phó để thông báo về việc sau thời gian chống chọi với bệnh tật, bố của cô đã qua đời vào hồi 10h20 phút ngày 10/2.

Ngay sau chia sẻ của Trương Ngọc Ánh, rất nhiều sao Việt như MC Phan Anh, NTK Lý Quý Khánh, diễn viên Quyền Linh, ca sĩ Mỹ Dung, Quế Vân... đã gửi lời chia buồn và mong cô mạnh mẽ vượt qua nỗi đau.

Trước đó, Trương Ngọc Ánh cũng tiết lộ rằng năm nay có lẽ gia đình chị sẽ không đón Tết vì bố đang nằm viện, sức khoẻ đang trong tình trạng nguy kịch. "Bố tôi năm nay 63 tuổi, ông bị bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối, tình hình sức khoẻ hiện không mấy khả quan. Tôi sẽ bay ra Hà Nội bên cạnh bố cùng người thân. Năm nay, tôi không nhận lời mời tham gia bất cứ chương trình về Tết", nữ diễn viên chia sẻ trước đó.

Vì chuyện của gia đình, Ngọc Ánh đã từ chối tất cả các lời mời vào dịp Tết Nguyên Đán với hi vọng được ở bên cạnh người thân. Tuy nhiên, mong ước cuối cùng của cô đã không thành hiện thực khi phải đón tin dữ trong những ngày cận Tết.

Theo nhiều nguồn tin cho biết, ngay sau khi được báo tin, Trương Ngọc Ánh đã vội vã bay ra Hà nội chịu tang bố.

Theo Helino

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác