“Nữ hoàng nhạc phim” Baek Ji Young bật khóc, lần đầu lên tiếng về lùm xùm chồng sử dụng ma túy

78 - 12/02/2018 - 08:08:45 - Giải trí

Nữ ca sĩ Baek Ji Young đã có những chia sẻ về bê bối chồng khiến cho nhiều người hâm mộ không khỏi cảm thông.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Hồi đầu tuần vừa qua, nam diễn viên Jung Suk Won – chồng của “nữ hoàng nhạc phim” Baek Ji Young bị bắt giữ khẩn cấp tại sân bay quốc tế Incheon Hàn Quốc vì tình nghi sử dụng ma túy. Anh đã thừa nhận hành vi và hiện được tạm thả chờ ngày điều tra.

“Nữ hoàng nhạc phim” Baek Ji Young vẫn tổ chức concert theo kế hoạch mặc dù chồng bị dính bê bối sử dụng ma túy.
“Nữ hoàng nhạc phim” Baek Ji Young vẫn tổ chức concert theo kế hoạch mặc dù chồng bị dính bê bối sử dụng ma túy.

Mặc dù chồng đang dính bê bối gây ảnh hưởng đến danh tiếng nhưng Baek Ji Young vẫn quyết định tổ chức concert theo đúng lịch trình. Vào ngày 10/2, tại concert được tổ chức ở Olympic Park, Seoul, nữ ca sĩ này có nhắc tới sự cố của ông xã.

Cô rơi nước mắt chia sẻ: “Đọc tin tức ngày hôm qua biết được sự việc, 24 giờ sau đó tôi cảm thấy như 10 năm trời”. Baek Ji Young cũng thay mặt chồng gửi lời xin lỗi đến mọi người.

Baek Ji Young rơi nước mắt, lần đầu nói về lùm xùm không hay của ông xã Jung Suk Won.
Baek Ji Young rơi nước mắt, lần đầu nói về lùm xùm không hay của ông xã Jung Suk Won.

“Chồng tôi đã phạm sai lầm nghiêm trọng. Là một người vợ, một người đồng hành, tôi sẽ cùng với anh ấy ăn năn hối cải, tự kiểm điểm. Tôi không biết mất bao lâu nhưng một lúc nào đó trong tương lai, tôi sẽ cho mọi người thấy chúng tôi là một cặp vợ chồng sống bên nhau tốt đẹp”, cô bày tỏ.

Baek Ji Young cũng tái khẳng định: “Tôi nghĩ về lời thề nguyện khi kết hôn. Nguyện là người vợ, yêu thương chồng dù bất cứ điều gì xảy ra, lúc khó khăn hay hạnh phúc, khi giàu có hay nghèo hèn, tôi vẫn ở bên cạnh chồng. Xin hãy dõi theo chúng tôi bằng cặp mắt khoan dung, tha thứ”.

Hình ảnh Jung Suk Won xuất hiện với gương mặt lờ đờ tại sở cảnh sát.
Hình ảnh Jung Suk Won xuất hiện với gương mặt lờ đờ tại sở cảnh sát.

Năm 2013, Baek Ji Young và Jung Suk Won chính thức nên duyên vợ chồng. Đến giữa năm 2017, cặp đôi này đón con gái đầu lòng. Được biết, Baek Ji Young là người chịu trách nhiệm kiếm tiền chính trong gia đình. Nhiều người không khỏi xót xa khi cô mới sinh con chưa được bao lâu đã vội vàng trở lại với việc biểu diễn, ghi hình để đảm đương trách nhiệm tài chính.

Theo Helino

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác