Lần đầu tiên, Hoàng Yến Chibi đưa mẹ và em trai lên sân khấu biểu diễn

99 - 12/02/2018 - 10:41:20 - Giải trí

Hoàng Yến Chibi cùng mẹ và em trai 'sưởi ấm' ngày cận Tết bằng tiết mục Nhà là nơi để về không thể ý nghĩa hơn!

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Sau một năm hoạt động nghệ thuật miệt mài ở cả hai lĩnh vực điện ảnh và âm nhạc, những ngày cận Tết Nguyên Đán 2018, Hoàng Yến Chibi đã quyết định hạn chế chạy show để dành thời gian nghỉ ngơi, xả stress.

Tuy nhiên, nữ diễn viên - ca sĩ sinh năm 1995 vẫn muốn dành tặng cho mẹ và em trai một món quà đặc biệt trong dịp Tết đến Xuân về, đó chính là màn biểu diễn ý nghĩa nhất từ trước đến nay trên sân khấu Thay lời muốn nói.

Lần đầu tiên, Hoàng Yến Chibi đưa mẹ và em trai lên sân khấu biểu diễn 0

Theo đó, Hoàng Yến đã mời mẹ và em trai cùng thể hiện ca khúc Nhà là nơi để về. Với ca từ đầy lắng đọng, kết hợp cùng giọng hát giàu cảm xúc của cả gia đình Hoàng Yến Chibi đã khiến tiết mục này trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên Hoàng Yến cùng mẹ và em trai biểu diễn chung một ca khúc trên sân khấu lớn, lại trong thời điểm giáp Tết nên càng khiến cảm xúc trở nên dạt dào hơn rất nhiều.

Lần đầu tiên, Hoàng Yến Chibi đưa mẹ và em trai lên sân khấu biểu diễn 1

'Tôi đi diễn trên nhiều sân khấu nhưng chắc chắn, đây là sân khấu đáng nhớ nhất của tôi vì có mẹ và em trai ở bên cạnh, hoà giọng trong một ca khúc về gia đình ý nghĩa như vậy. Thật sự tôi rất xúc động và hạnh phúc vì trong sự nghiệp ca hát của mình, đã có lúc được đưa mẹ, em trai lên sân khấu biểu diễn chung như vậy', Hoàng Yến Chibi tâm sự.

Trong dịp Tết Nguyên Đán này, Hoàng Yến Chibi sẽ dành toàn bộ thời gian cho gia đình nên hoàn toàn không chạy show. Theo nữ diễn viên - ca sĩ, Tết là thời điểm các thành viên trong gia đình cùng sum họp, vun đắp thêm tình cảm nên mọi công việc, kế hoạch cô đều gác lại.

Lần đầu tiên, Hoàng Yến Chibi đưa mẹ và em trai lên sân khấu biểu diễn 2

Lần đầu tiên, Hoàng Yến Chibi đưa mẹ và em trai lên sân khấu biểu diễn 3

Được biết, tiết mục của gia đình Hoàng Yến Chibi sẽ được phát sóng trong chương trình Thay lời muốn nói ngày 11/2 trên kênh truyền hình HTV9. Đây chắc chắn là tiết mục đáng nhớ nhất của Hoàng Yến Chibi trong những ngày cận Tết Nguyên đán 2018.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác