Chủ nhân Người lạ ơi bức xúc vì bản hit của mình bị sử dụng trái phép trong MV mới về Tết

82 - 11/02/2018 - 20:25:33 - Giải trí

Buồn lắm Tết ơi vừa ra mắt của Huỳnh Hiền Năng đã gây chú ý khi lồng ghép những sự kiện hot trong thời gian qua vào MV, trong đó có câu hát trong bản hit ‘Người lạ ơi’ của Châu Đăng Khoa.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Huỳnh Hiền Năng, chủ nhân của bản hit đình đám năm 2016 là Bao giờ lấy chồng vừa ra mắt MV có tên Buồn lắm Tết ơi do chính anh sáng tác và thể hiện.

Ca khúc nói lên tâm trạng buồn của một người trẻ sau một năm gặp nhiều chuyện không trên đường tình duyên, công danh và hy vọng vào 1 năm mới khởi sắc hơn.

MV Buồn lắm Tết ơi

Vốn nổi tiếng với những bài hát sở hữu phần lời vui nhộn, hóm hỉnh và bắt kịp xu hướng, nam nhạc sĩ tiếp tục phát huy thế mạnh của mình trong MV khi đưa sự kiện hot 'Ariana hủy show' trong năm 2017 bằng câu hát 'Một năm mới vừa qua, nhanh như Ariana'.

Ngoài ra, bản hit Người lạ ơi cùng nhạc sĩ Châu Đăng Khoa cũng được Huỳnh Hiền Năng tận dụng vào sản phẩm của mình.

Chủ nhân Người lạ ơi bức xúc vì bản hit của mình bị sử dụng trái phép trong MV mới về Tết 0

Chủ nhân Người lạ ơi bức xúc vì bản hit của mình bị sử dụng trái phép trong MV mới về Tết 1

Châu Đăng Khoa không giấu được sự 'bức xúc' khi bản hit lớn trong năm của mình bị gã bán lạp xưởng tận dụng kinh doanh trái phép.

Châu Đăng Khoa không giấu được sự 'bức xúc' khi bản hit lớn trong năm của mình bị gã bán lạp xưởng tận dụng kinh doanh trái phép.

 Anh tịch thu bảng 'Người lạ ơi...' rồi tịch thu tiền của chủ bán lạp xưởng.

Anh tịch thu bảng 'Người lạ ơi...' rồi tịch thu tiền của chủ bán lạp xưởng.

Nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng lấy cảm hứng viết nên ca khúc này từ chính tâm sự và trải nghiệm của bản thân mỗi dịp xuân về. A

Anh nói: 'Tôi nghĩ những người trẻ ai cũng từng trải qua cảm giác thất bại và cảm giác đó càng nhân hơn nhiều lần mỗi khi Tết về. Đặc biệt, khi mà xung quanh ai cũng vui vẻ, họ càng khó tìm sự sẻ chia. Cũng là người từng trải qua cảm giác đó, tôi muốn góp chút sức mình để động viên họ. Bằng âm nhạc, tôi tin mọi thứ sẽ nhẹ nhàng và tiếp thêm năng lượng cho những bạn trẻ lấy lại một mùa Tết thật đúng nghĩa!'.

Dù được thực hiện trong thời gian ngắn, nhưng nội dung cùng hình ảnh vui nhộn trong MV đã mang tới sự vui tươi, hài hước và nhận được sự yêu mến của khán giả.

Với mong muốn được mang đến niềm vui cho khán giả, Huỳnh Hiền năng hứa hẹn sẽ tích cực hoạt động và cho ra mắt những sản phẩm ấn tượng không kém năm 2017.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác